GIỚI THIỆU GIA ĐỊNH FORD | ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng mạnh mẽ, Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống chính hãng với việc đưa đại lý thứ 27 – Gia Định Ford đại lý ford tại Hồ Chí Minh khai trương vào ngày 9/1/2019. Đại lý có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 4 triệu USD và là công trình đầu tiên của Ford tại khu vực TP. Hồ Chí Minh được trang bị máy móc dịch vụ theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu.

Đại lý Gia định Ford tọa lạc tại số 900 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường chiếm ưu thế về giao thông cũng như điểm tập kết giao lưu giữa các quận có tốc độ tăng trưởng ô tô ngày càng cao như: Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 12 và Bình Thạnh. Nhờ vị trí đắc địa, Gia Định Ford có thể đảm bảo nguồn cung ứng kịp thời và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Với tổng diện tích xây dựng hơn 5.000 m2, Gia Định Ford nổi bật nhờ khu vực nhà xưởng rộng hơn 3.500 m2 bao gồm nhà kho, khoang sửa chữa chung, khoang sơn… Trang thiết bị xưởng sửa chữa được trang bị đồng bộ, hiện đại với các thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu theo tiêu chuẩn của Ford, bao gồm 14 khoang sửa chữa nhanh, 19 khoang sửa chữa đồng sơn, 01 khoang cân lái, 01 khoang kiểm tra phanh và đèn, bộ thiết bị nắn khung xe, hệ thống hút bụi trung tâm. Đặc biệt, Gia Định Ford còn được trang bị hệ thống pha sơn kỹ thuật số, đảm bảo màu sắc và chất lượng sơn theo đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp các phụ tùng chính hãng của Ford Việt Nam mà khách hàng có thể mua và thay thế với giá cả hợp lý nhất.

Ford Quận 12 được vận hành bởi Ban Lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ Cố vấn Dịch vụ, Kỹ thuật viên, Tư vấn Bán hàng với gần 120 nhân sự được đào tạo theo đúng quy trình của Ford Việt Nam bởi các chuyên gia hàng đầu. Nhằm mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với Gia Định Ford, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự khác biệt lớn đến từ sự phục vụ tận tình mà còn trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

GIA ĐỊNH FORD LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC THỨ 27 CỦA FORD TẠI VIỆT NAM

Được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất – Ford Signature, với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị – tiêu chuẩn Ford Global, Gia Định Ford bắt đầu hoạt động và tiếp nhận dịch vụ từ ngày 18/12/2018. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Gia Định Ford tới quý khách hàng và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÀI GÒN Ô TÔ GIA ĐỊNH
 • Tên giao dịch: GIA ĐỊNH FORD
 • Địa chỉ: 900 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh:

Tôn chỉ của đại lý: Chất lương dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của Đại lý.

Tầm nhìn sứ mệnh: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ số 1 của Ford Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh

Nhân sự: Đại lý có tổng nhân sự là 169 người.

 • Kinh doanh: 50 người
 • Dịch vụ: 80 người
 • Khối văn phòng: 39 người

Showroom Đại lý Ngày khai trương: 10h00 ngày 09 tháng 01 năm 2019

 • Kinh phí đầu tư: 4.000.000 USD
 • Tổng diện tích: 4530m2
 • Khu vực trưng bày xe mới: 615m2
 • Mặt tiền rộng: 33m

Khu vực dành cho khách hàng làm dịch vụ (bao gồm khu vực Chăm sóc Khách hàng, cố vấn dịch vụ, khu trưng bày phụ tùng và phụ kiện): 450m2

Khu vực nhà xưởng: 3500m2

Trang thiết bị chính của xưởng: Trang thiết bị Xưởng sữa chữa được trang bị đồng bộ, hiện đại với các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu và lắp đặt theo tiêu chuẩn của Ford, bao gồm:

 • 14 khoang sửa chữa nhanh
 • 19 khoang sửa chữa đồng sơn
 • 01 khoang cân lái
 • 01 khoang kiểm tra phanh và kiểm tra
 • đèn, bộ thiết bị nắn khung xe, hệ thống hút bụi trung tâm

Đặc biệt Gia định Ford còn được trang bị hệ thống pha sơn kỹ thuật số, đảm bảo màu sắc và chất lượng của sơn theo đúng tiêu chuẩn.

Điểm mạnh Đại lý

Là đại lý đầu tiên được trang bị của Ford Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh được đầu tư sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford Signture.

Ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô.
Đội ngũ Cố Vấn Dịch Vụ, Kỹ thuật viên, Tư vấn Bán hàng giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chu đáo bởi các chuyên gia hàng đầu của Ford.
Chương trình hỗ trợ khách hàng diễn ra hàng tháng
Gia Định Ford dành nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong những sự kiện đặc biệt.

gia định ford , ford quận 12 , đại lý ford quận 12 , ford gò vấp , ford hóc môn , ford củ chi , ford hồ chí minh , ford sài gòn, ford trường chinh

Xem thêm các thông tin khác

Lý do chọn chúng tôi

 • Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi
 • Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi Hình ở phần Lý do chọn chúng tôi
 • GIÁ ƯU ĐÃI – GIAO XE SỚM

  GIÁ ƯU ĐÃI – GIAO XE SỚMGia Định Ford luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất.

 • KHUYẾN MÃI TỐT NHẤT

  KHUYẾN MÃI TỐT NHẤTChúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng

 • DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

  DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁOChúng tôi cam kết mang đến dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của hãng trên toàn cầu.

 • LÁI THỬ TẬN NHÀ

  LÁI THỬ TẬN NHÀHỗ trợ quý khách dễ dàng trải nghiệm xe thực tế mà không tốn thời gian.

.